ĐIỂM TIN 06/11/2019

0
799

1. Thâm hụt thương mại của Mỹ với Trung Quốc trong tháng 9 đã giảm xuống còn 52,5 tỷ USD, thấp hơn giá trị trước đó, chỉ số dịch vụ ISM của Mỹ tăng mạnh lên 54,7 trong tháng 10, tăng từ mức 52,6 trong tháng 9 và dự kiến là 53,5. Chỉ số đô la Mỹ tiếp tục tăng và đạt khoảng 98.

2. Do sự lạc quan của thương mại Trung-Mỹ Và tốc độ nới lỏng tiền tệ đang chậm lại, Vàng mất hỗ trợ và giảm xuống khoảng 1479USD / ounce.

3. Theo các nguồn tin được trích dẫn bởi Cơ quan Thông tấn Thị trường Quốc tế (MNI), Trump có khả năng hoãn cuộc điều tra về thuế xe cơ giới đối với EU.

4. Ba chỉ số chứng khoán lớn của Mỹ đã bị xáo trộn, với chỉ số Dow và Nasdaq tăng nhẹ, nhưng cả hai đều lập kỷ lục cao.

5. Giá dầu tăng lên mức cao nhất trong sáu tuần, dầu Mỹ tăng hơn 1% và dầu Brent đã phá vỡ mốc 63 USD, các nhà đầu tư vẫn lạc quan rằng Mỹ-Trung sắp đạt được thỏa thuận thương mại sơ bộ.

6. Dự trữ dầu thô API Cushing tăng 1,3 triệu thùng, tồn kho xăng giảm 4,2 triệu thùng, tồn kho dầu tinh chế giảm 1,6 triệu thùng, nhập khẩu dầu thô Mỹ tuần trước giảm 930.000 thùng mỗi ngày xuống còn 6,7 triệu thùng mỗi ngày.

7. Cục Dự trữ Liên bang Kaplan: không quan tâm đến lãi suất âm; Fed Daley: Sau khi cắt giảm lãi suất ba lần trong năm nay, đừng nghĩ cần phải nới lỏng thêm chính sách tiền tệ

Cập nhật tin tức và chiến lược giao dịch nhanh nhất tại: http://tintrading.net/telegram/

Đừng quên để lại Bình luận hoặc  Chia sẻ bài viết này bạn nhé!

Cập nhật tin tức và chiến lược giao dịch nhanh nhất tại: TinTrading24h Group

Đón xem các Video phân tích thực chiến tại: Kênh Youtube

Để lại 1 phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây