Friday, May 24, 2024
spot_img
HomeTin tứcMỸ - TRUNG "HÒA THUẬN" - GIÁ VÀNG ĐI VỀ ĐÂU?

MỸ – TRUNG “HÒA THUẬN” – GIÁ VÀNG ĐI VỀ ĐÂU?

Bộ Thương mại Trung Quốc: Trung Quốc và Hoa Kỳ đồng ý hủy bỏ việc tăng thuế trong các giai đoạn với tiến trình của thỏa thuận.

Trong cuộc họp báo diễn ra vào ngày 7 tháng 11, phát ngôn viên của Bộ Thương mại Trung Quốc tiết lộ rằng trong hai tuần qua, các nhà lãnh đạo Trung Quốc và Hoa Kỳ đã giải quyết đúng đắn mối quan tâm cốt lõi của họ, tiến hành các cuộc thảo luận nghiêm túc và mang tính xây dựng và đồng ý tiến hành thỏa thuận. Thuế quan sẽ bị hủy theo từng giai đoạn. Gao tin rằng việc hủy bỏ thuế quan do hai bên áp đặt theo thỏa thuận sẽ giúp ổn định kỳ vọng thị trường, mang lại lợi ích cho nền kinh tế của hai nước và nền kinh tế thế giới, và mang lại lợi ích cho người sản xuất và người tiêu dùng.

Ngay tại thời điểm ra tin, các đồng tiền trú ẩn an toàn (JPY, CHF, XAUUSD) giảm và các loại tiền tệ hàng hóa (AUD, NZD, CAD) tăng.

NHẬN ĐỊNH

Với việc đạt được các thỏa thuận hủy thuế quan cho thấy căng thẳng Mỹ – Trung đã hạ nhiệt, là một tín hiệu ủng hộ cho vàng giảm giá.

Về mặt kỹ thuật trung hạn, giá Vàng sau 4 tuần tích lũy đã phá qua đường hỗ trợ, xu hướng tiếp theo sẽ tiến về các vùng hội tụ kỹ thuật hỗ trợ ở phía dưới lần lượt là các mức 1462 và xa hơn là 1437. Các điều này chỉ xảy ra khi Vàng bẻ gãy được mức hội tụ hỗ trợ hiện tại ở 1482.

Các nhận định trên đây chỉ là nhận định chủ quan từ phía Tintrading, Tintrading không chịu trách nhiệm cho kết quả đầu tư của bạn!

Quản trị Rủi ro lớn nhất cho mỗi chiến dịch đầu tư không quá 3% số vốn hiện tại. Safe trade!

Cập nhật tin tức và chiến lược giao dịch nhanh nhất tại: http://tintrading.net/telegram/

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments