TRUNG QUỐC CẮT GIẢM THUẾ ĐỐI VỚI THỊT LƠN VÀ CÁC MẶT HÀNG CÔNG NGHỆ

0
865

Chính phủ Trung Quốc cho biết họ sẽ cắt giảm thuế nhập khẩu đối với hàng hóa bao gồm thịt lợn đông lạnh, dược phẩm, sản phẩm giấy và một số thành phần công nghệ cao bắt đầu từ ngày 1 tháng 1, theo một tuyên bố từ Bộ Tài chính.

Ngoài thịt lợn đông lạnh, việc nhập khẩu có thể làm giảm tình trạng thiếu thịt do sốt lợn, Trung Quốc sẽ giảm thuế đối với các sản phẩm bao gồm bơ đông lạnh, nước cam không đông lạnh, thuốc trị hen suyễn và tiểu đường mới, các thành phần chính và máy móc để sản xuất mạch tích hợp, và một số nhật ký và sản phẩm giấy, nó nói.

Trong khi động thái này không liên quan trực tiếp đến cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, nó ủng hộ tuyên bố của Bắc Kinh về việc tiếp tục mở cửa nền kinh tế khi theo đuổi thỏa thuận với chính quyền Trump. Việc giảm này có nghĩa là Trung Quốc có tổng số 859 loại sản phẩm được hưởng thuế nhập khẩu tạm thời thấp hơn mức thuế ưu đãi nhất hiện nay được tính vào năm 2020. Mức giảm cho năm 2020 theo một động thái tương tự năm ngoái.

Ban lãnh đạo Trung Quốc đã nhắc lại ý định tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ thấp hơn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cụ thể trong nước. Hàng hóa từ New Zealand, Peru, Costa Rica, Thụy Sĩ, Iceland, Singapore, Úc, Hàn Quốc, Georgia, Chile và Pakistan thậm chí sẽ có mức thuế thấp hơn theo các hiệp định thương mại tự do được đàm phán lại với Trung Quốc, theo tuyên bố.

Trong số hàng trăm mặt hàng dự kiến ​​cắt giảm thuế nhập khẩu là cảm biến camera điện thoại thông minh, kính được sử dụng trong màn hình tinh thể lỏng và màn hình đi-ốt phát sáng hữu cơ (OLED) được tìm thấy trong TV và điện thoại thông minh cao cấp, và thiết bị kiểm tra và phân loại bán dẫn.

Cập nhật tin tức và chiến lược giao dịch nhanh nhất tại: http://tintrading.net/telegram/

Đừng quên để lại Bình luận hoặc  Chia sẻ bài viết này bạn nhé!

Cập nhật tin tức và chiến lược giao dịch nhanh nhất tại: TinTrading24h Group

Đón xem các Video phân tích thực chiến tại: Kênh Youtube

Để lại 1 phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây