Sunday, May 19, 2024
spot_img
HomeĐầu tưPhân tích kỹ thuậtWTI - CƠ HỘI GIAO DỊCH DẦU TUẦN 2 THÁNG 11 -...

WTI – CƠ HỘI GIAO DỊCH DẦU TUẦN 2 THÁNG 11 – 2023

Tiếp theo chuỗi bài viết phân tích cơ hội giao dịch với dầu WTI, sau khi giá dầu đã giảm về vùng 80,5 như bài phân tích gần nhất và hình thành mô hình vai đầu vai rất quen thuộc trong đầu tư. Chúng ta cùng nhau xem cơ hội tiếp theo là gì.

Trên đồ thị MN, W, D1 đồng pha cùng báo hiệu xu hướng giảm cho dữ liệu giá dầu WTI. Ở khung dữ liệu D1, giá đã hình thành mô hình vai đầu vai, đồng thời với đó, nhịp giảm tuần trước cũng đã gãy qua neckline (vùng 82.5 – 83) tiếp tục củng cố cho xu hướng giảm. Ngoài ra về khía cạnh kênh giá thì ta cũng có thể dễ dàng nhìn thấy 1 kênh giảm đã được hình thành và giá đang chuyển động ở trong kênh giảm này.

Cơ hội cho nhịp này chúng ta chờ bán quanh vùng 82-83, SL trên 83.500, TP hướng về các vùng hỗ trợ 80.500, Khi giá rơi xuyên qua được vùng 80-80.500 thì có thể hướng tới vùng giá 78.

Các bản tin phân tích về GOLD, DXY (USindex), VN-index, liên tục được cập nhật tại đây: https://t.me/tintrading

Lưu ý: Đây chỉ là quan điểm, góc nhìn cá nhân của Tintrading, không phải lời kêu gọi đầu tư. Bạn đọc sử dụng kiến thức, nhận định của Tintrading tự trang bị kiến thức quản trị rủi ro, phân bổ vốn và chịu trách nhiệm với hành động của mình. Safe Trade!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments