Sunday, April 7, 2024
spot_img
HomeTin tứcTHÔNG TIN CƠ BẢN 11/9/2019

THÔNG TIN CƠ BẢN 11/9/2019

cad.pngCAD: Do thái độ hawkish của Ngân hàng Canada và dữ liệu kinh tế mạnh mẽ. Đồng đô la Canada hiện đang trong xu hướng tăng. Ngoài ra, giá dầu thô tăng mạnh cũng hỗ trợ CAD.

AUD.pngAUD, NZD: Thứ Năm tuần trước, Trung Quốc và Hoa Kỳ chỉ ra rằng họ sẽ bắt đầu đàm phán vào tháng 10, điều này làm cho đồng tiền hàng hóa (AUD, NZD, CAD) được hỗ trợ tốt. Tình hình thương mại đã được cải thiện.

gbp.pngGBP: Dữ liệu kinh tế của GBP (mức lương, GDP) tốt hơn mong đợi, Điều này đã làm cho mối quan tâm của các nhà đầu tư về suy thoái kinh tế của Vương quốc Anh tốt hơn. Thị trường ban đầu dự đoán rằng nền kinh tế Anh sẽ tiếp tục suy giảm, nhưng từ phân tích dữ liệu kinh tế, nền kinh tế Anh không có dấu hiệu suy giảm thêm.

Hôm thứ Hai, Ngân hàng Anh cho biết họ không có kế hoạch thực hiện lãi suất âm. Vào thứ ba, Ngân hàng Anh Carney cho biết họ rất lạc quan về nền kinh tế.

Ngoài ra, dự luật (chặn “Brexit cứng”) đã được phê duyệt, điều này cũng mang lại cho GBP rất nhiều sự hỗ trợ. Nhìn chung, GBP vẫn có rất nhiều hỗ trợ.

chf.pngjap.pngJPY, CHF: Do sự lo ngại rủi ro giảm mạnh, các đồng tiền trú ẩn an toàn hiện đang chịu áp lực.

EUR.pngEUR: Ngày mai, Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ công bố quyết định lãi suất và đưa ra bài phát biểu. Cho đến nay, không có nhiều biến động trong EUR. Chúng tôi sẽ đánh giá xu hướng của EUR theo thái độ của ECB và quy mô của QE.

USD.pngUSD: Mặc dù dữ liệu việc làm phi nông nghiệp vào thứ Sáu tuần trước tồi tệ hơn đáng kể so với dự kiến, chỉ có 130.000 được ghi nhận. Nhưng sau đó, bài phát biểu của Chủ tịch Fed Powell rất “diều hâu”, vì vậy USD hiện được hỗ trợ một chút. Nhìn chung, USD vẫn có hỗ trợ, nhưng xu hướng không rõ ràng lắm.

Cập nhật tin tức và chiến lược giao dịch nhanh nhất tại: http://tintrading.net/telegram/

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments