Monday, May 20, 2024
spot_img
HomeTin tứcREVIEW THỊ TRƯỜNG

REVIEW THỊ TRƯỜNG

1. Bởi vì Trump nói rằng các cuộc đàm phán thương mại Trung-Mỹ đang có tiến triển tốt, Các nhà lãnh đạo của hai nước sẽ ký một thỏa thuận vào tháng tới. Ngoài ra, Hội đồng Kinh tế Quốc gia Nhà Trắng Kudlow cho biết, nếu tiến triển thuận lợi, Mỹ có thể hủy bỏ kế hoạch tháng 12 để áp thuế đối với hàng hóa Trung Quốc. Điều này đã làm tăng sự lạc quan của thị trường. Do đó, đồng tiền trú ẩn an toàn (JPY, CHF, XAUUSD) đang chịu áp lực.

2. Theo Thời báo Chủ nhật của Anh, nếu Thủ tướng Anh Johnson không thể có được thỏa thuận Brexit được quốc hội phê chuẩn trong tuần này, EU sẽ hoãn thời hạn Brexit cho đến tháng 2 năm 2020.

3. Thị trường đang chú ý đến những phát triển mới nhất của Brexit, và bất kỳ tin tức bất ngờ nào cũng có thể kích hoạt biến động thị trường một lần nữa.

4. Nếu thỏa thuận brexit được thông qua bởi quốc hội, điều đó có nghĩa là “vở kịch xà phòng Brexit” cuối cùng sẽ kết thúc và sự không chắc chắn sẽ giảm đi.

5. Ngoài ra, đồng bảng Anh vẫn ở mức hợp nhất cao, điều đó có nghĩa là thị trường vẫn lạc quan về Brexit. Điều này cũng đã gây áp lực lên đồng tiền trú ẩn an toàn. Đối với bảng Anh, mô hình hiện tại có xu hướng tăng, chúng tôi khuyên các nhà đầu tư không nên BÁN GBP. Nói chung, trừ khi có một sự kiện lớn, GBP tạm thời không có xu hướng giảm mạnh.

Cập nhật tin tức và chiến lược giao dịch nhanh nhất tại: http://tintrading.net/telegram/

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments