Sunday, April 7, 2024
spot_img
HomeTin tứcMỘT SỐ TIN TỨC VỀ VÀNG

MỘT SỐ TIN TỨC VỀ VÀNG

TIN TỐT

1, Chỉ số CPI cơ bản của Mỹ được công bố vào tháng 9 tháng trước đã tăng 0,1% so với tháng trước và dự kiến sẽ tăng 0,2%. CPI không đổi và dự kiến sẽ tăng 0,1%. Một số cơ quan nhận xét rằng tỷ lệ CPI hàng tháng của Mỹ không thay đổi trong tháng 9 và lạm phát tiềm năng đã giảm. Cùng với tình hình thương mại, triển vọng kinh tế có nguy cơ, Đã hỗ trợ kỳ vọng Fed Fed về việc cắt giảm lãi suất lần thứ ba vào tháng Mười.

Dữ liệu bán buôn tháng 8 của Mỹ được công bố vào thứ Tư tuần trước là 0, thấp hơn giá trị trước đó là 0,3% và dự kiến 0,2%; Cổ phiếu bán buôn tháng 8 của Mỹ tỷ lệ hàng tháng là 0,2%, thấp hơn giá trị trước đó và dự kiến 0,4%, Các dữ liệu có ít tác động đến thị trường.

3, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell cho biết vào sáng thứ Tư rằng,Fed sẽ sớm bắt đầu mở rộng bảng cân đối kế toán một lần nữa. Đây là một phần để đáp ứng với sự hỗn loạn trong thị trường cho vay qua đêm vào tháng Chín. Đồng thời, Powell vẫn sẵn sàng giảm lãi suất. Ông chỉ ra rằng có một rủi ro trong nền kinh tế toàn cầu, và việc nắm giữ tài sản của Fed cũng có thể cần phải bắt đầu mở rộng.

4, PPI tháng 9 của Mỹ, được công bố vào thứ ba, là 1,4%, thấp hơn giá trị trước đó và dự kiến là 1,8%. Tỷ lệ hàng tháng là mức giảm lớn nhất trong tám tháng. Một số cơ quan nhận xét rằng: Bị ảnh hưởng bởi việc giảm chi phí hàng hóa và dịch vụ, điều này có thể khiến phòng Fed giảm lãi suất một lần nữa trong tháng này.

TIN XẤU

1. Tổng thống Mỹ Trump ngày 11/10 cho biết,Ông tin rằng giai đoạn đàm phán đầu tiên diễn ra suôn sẻ, và thỏa thuận đạt được giữa hai bên sẽ có lợi cho cả Hoa Kỳ và Trung Quốc và thế giới. Trump cũng đề cập rằng ông vui mừng nhận thấy Hoa Kỳ trong đàm phán thương mại đã thành tựu đáng kể trong giai đoạn đầu tiên, cả hai đội muốn chú ý tới công việc, việc xác định ban đầu của giai đoạn đầu của văn bản hợp đồng, và tiếp tục thúc đẩy các cuộc tham vấn theo dõi.

2. Vào thứ Sáu, có thông tin rằng EU đã đồng ý rằng nhà đàm phán chính chịu trách nhiệm về Brexit sẽ tiếp tục đàm phán với London. Barnier, nhà đàm phán chính của EU về Brexit, cho biết:Ông đã có một cuộc họp “mang tính xây dựng” với Barackley, Bộ trưởng Brexit của Vương quốc Anh. EU-27 đồng ý cố gắng đạt được thỏa thuận Brexit trước hạn chót ngày 31 tháng Mười.

3. Chỉ số giá nhập khẩu hàng năm của Mỹ cho tháng 9 được phát hành vào thứ Sáu là -1,6%. So với giá trị trước đó là -2% và dự kiến -2,1%, nó tốt hơn mong đợi; Giá trị ban đầu của chỉ số niềm tin người tiêu dùng của Đại học Michigan vào tháng 10 là 96. Cao hơn giá trị trước đó là 93,2 và 92 dự kiến, điều đó tốt cho đồng đô la.

Cập nhật tin tức và chiến lược giao dịch nhanh nhất tại: http://tintrading.net/telegram/

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments