Monday, May 20, 2024
spot_img
HomeTin tứcLỖ CẢ TRIỆU ĐỒNG VÌ MUA VÀNG TUẦN QUA

LỖ CẢ TRIỆU ĐỒNG VÌ MUA VÀNG TUẦN QUA

Vào phiên giao dịch đêm qua (theo giờ Việt Nam), giá vàng thế giới tiếp tục duy trì đà giảm về mốc 1.488 USD/ounce, giảm hơn 17 USD/ounce so với đầu ngày (13/9). Đây cũng là vùng giá thấp nhất trong 1 tháng gần đây của vàng thế giới.

Tại thị trường trong nước, sau khi tăng trở lại mốc 42 triệu đồng vào cuối phiên giao dịch hôm qua, đến sáng nay, các doanh nghiệp trong nước đã điều chỉnh giảm giá vàng về dưới mốc này.

Cụ thể, tính đến 9h15, Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn -SJC niêm yết giá vàng miếng tại TP.HCM ở mốc 41,55-41,9 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), giá tương đương sáng ngày hôm qua.

Tuy nhiên, nếu so với giá đóng cửa cùng ngày (13/9), giá vàng giao dịch tại các cửa hàng SJC sáng nay đã giảm 250.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều mua và bán.

Tại Hà Nội, SJC niêm yết giá mua vào tương đương thị trường TP.HCM nhưng giá bán ra vẫn cao hơn 20.000 đồng/lượng, hiện ở mốc 41,92 triệu đồng.

Như vậy, tính trong cả tuần này (9-14/9), giá vàng SJC đã giảm tổng cộng 450.000 đồng/lượng ở cả hai chiều.

Thậm chí, nếu tính cả giá chênh lệch mua bán từ đầu tuần đến nay, nhà đầu tư mua vàng trong tuần này đã lỗ khoảng 800.000 đồng mỗi lượng. Mức lỗ này có thể lên tới cả triệu đồng nếu nhà đầu tư mua vào trong phiên ngày thứ hai (9/9).

Các dữ liệu của sàn giao dịch này cho thấy đà giảm của vàng phiên hôm qua có tác động từ việc chốt lời của nhà đầu tư sau khi vàng tăng giá vào phiên trước đó.

Cập nhật tin tức và chiến lược giao dịch nhanh nhất tại: http://tintrading.net/telegram/

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments