Wednesday, July 17, 2024
spot_img
HomeTin tứcBÌNH LUẬN FOMC THÁNG 10/2019

BÌNH LUẬN FOMC THÁNG 10/2019

Hôm thứ Tư, Cục Dự trữ Liên bang tuyên bố sẽ cắt giảm phạm vi mục tiêu tỷ lệ quỹ liên bang xuống 25 điểm cơ bản xuống 1,5% đến 1,75%. Đây là lần thứ ba Fed cắt giảm lãi suất trong năm nay, điều này cũng phù hợp với kỳ vọng của thị trường.

1.  Fed đã loại bỏ cụm từ “hành động thích hợp để duy trì mở rộng kinh tế.” Đây ban đầu là một tín hiệu của một chính sách lỏng lẻo. Fed đã sử dụng câu này trong mọi tuyên bố vào tháng Sáu, tháng Bảy và tháng Chín. Nhưng lần này câu này đã bị xóa ngày hôm qua. Fed gợi ý rằng chu kỳ cắt giảm lãi suất đã kết thúc. Vì vậy, khi bắt đầu, vàng đã giảm mạnh xuống khoảng 1480.

2.  Những bình luận sau đó của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell tại cuộc họp báo càng củng cố thêm quan điểm rằng khó có thể cắt giảm lãi suất trong tương lai gần. Ông nói rằng lập trường chính sách tiền tệ của Fed hiện tại là phù hợp.

3. Nhưng nếu dữ liệu kinh tế trong tương lai khiến Fed thực hiện những thay đổi đáng kể đối với đánh giá triển vọng kinh tế của Mỹ, Fed sẽ có hành động thích hợp. Chính vì câu nói này mà thị trường tin rằng Fed có thể để lại một số chỗ cho cuộc họp tháng 12 để ngăn chặn sự suy giảm thêm của dữ liệu kinh tế, và sau đó vàng đã tăng trở lại điểm ban đầu. Đồng đô la giảm.

4. Quan điểm: Chúng tôi rất bất ngờ trước tác động rất lớn của câu này, nhưng chúng tôi vẫn phải tôn trọng xu hướng của thị trường.

Cập nhật tin tức và chiến lược giao dịch nhanh nhất tại: http://tintrading.net/telegram/

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments