Wednesday, July 17, 2024
spot_img
HomeTin tứcTRẠNG THÁI HIỆN TẠI CỦA TỪNG LOẠI TIỀN

TRẠNG THÁI HIỆN TẠI CỦA TỪNG LOẠI TIỀN

gbp.pngRất có khả năng GBP sẽ có biến động lớn trong ngày hôm nay, bởi vì Johnson sẽ phát biểu về Brexit tại Liên Hợp Quốc ngày hôm nay. Ngoài ra, kết quả của phán quyết của Tòa án tối cao Vương quốc Anh sẽ được công bố vào ngày 16:30 (giờ Hà Nội), vì vậy chúng tôi sẽ chờ kết quả của những sự kiện này và đưa ra phán quyết tiếp theo.

NZD.png Cục Dự trữ Liên bang New Zealand sẽ công bố quyết định lãi suất vào ngày mai và thị trường đã cơ bản tiêu hóa việc cắt giảm lãi suất vào tuần trước. Vì vậy, không có nhiều chỗ cho New Zealand giảm, và thị trường đang chờ kết quả lãi suất.

AUD.png Chủ tịch RBA Roewe sẽ có bài phát biểu vào chiều nay và chúng tôi nghĩ rằng ông vẫn sẽ xuất bản bài phát biểu “bồ câu”. Hôm qua, ngành công nghiệp sản xuất quan trọng tại Eurozone / Mỹ đã tồi tệ hơn đáng kể so với dự kiến, khiến thị trường rất lo lắng. Ngoài ra, dữ liệu ngành dịch vụ cũng bị ảnh hưởng. Do đó, suy thoái kinh tế toàn cầu có tác động lớn đến Úc và đồng đô la Úc có thể sẽ tiếp tục chịu áp lực.

chf.pngVì dữ liệu quan trọng ở Eurozone / Hoa Kỳ rất đáng thất vọng, ác cảm rủi ro phần lớn chỉ ra rằng đồng tiền trú ẩn an toàn (JPY, CHF, XAUUSD) vẫn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ.

EUR.png Đồng euro sẽ tiếp tục chịu áp lực, nhưng căn phòng cho sự suy giảm sẽ không quá lớn. Nhưng xác suất tăng rất thấp. Draghi cũng cho biết ngày hôm qua rằng đà tăng trưởng kinh tế đã chậm lại đáng kể và ngân hàng trung ương sẽ cần một chính sách nới lỏng tiền tệ dài hơn. Thái độ của anh ấy rất “bồ câu”.

USD.png Đồng đô la vẫn sẽ ở trong một loạt các biến động.

Cập nhật tin tức và chiến lược giao dịch nhanh nhất tại: http://tintrading.net/telegram/

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments