Retest – Đơn giản và dễ hiểu

0
934
Retest - Đơn giản và dễ hiểu
Retest - Đơn giản và dễ hiểu

Có lẽ những anh em cả cũ lẫn mới chúng ta đã quá quen với thuật ngữ retest (kiểm lại) ở các ngưỡng hỗ trợ rồi, những anh em đã giao dịch lâu có lẽ đã hiểu kỹ nhưng với những anh em mới giao dịch thì đây là một bài chia sẻ mình nghĩ là đáng để đọc đối với bạn.

Ở những bài viết trước, anh em đã được đọc về các loại hỗ trợ kháng cự rồi đúng không, ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về Retest nhé. Thự ra cũng không có gì quá là khó hiểu cả, anh em cứ hiểu đơn giản là có các vùng hỗ trợ kháng cự, khi giá Breakout ra khỏi vùng đó thì sẽ có xu hướng quay trở Retest điểm giá đó rồi tiếp tục theo xu hướng đã Break ra khỏi vùng. Vậy có những loại hỗ trợ kháng cự nào thì sẽ thị trường sẽ test lại giá sau khi giá đã phá qua ngưỡng đó. Anh em cố gắng quan sát kỹ thị trường để nhận ra những điều đơn giản nhưng có sức mạnh vô cùng lớn nhé.

Gía có xu hướng test lại Trendline (hoặc Chanel) sau khi đã break. Tương tự như vậy xảy ra ở các ngưỡng hộ trợ khác như Bollinger band, EMA, pirvot ….

Vậy chúng ta cần phải hành động gì ?
Quan sát kỹ thị trường, phân tích theo setup của mình và chờ đợi tín hiệu rõ ràng. Và anh em hoàn toàn có thể sử dụng Retest như một nguyên tắc trong hệ thống của mình để giao dịch. Khi anh em sử dụng Retest để tạo nên một setup thì anh em sẽ có một số lợi thế nhất định về xu hướng và R:R.

Cảm ơn anh em đã theo dõi.

Đừng quên để lại Bình luận hoặc  Chia sẻ bài viết này bạn nhé!

Cập nhật tin tức và chiến lược giao dịch nhanh nhất tại: TinTrading24h Group

Đón xem các Video phân tích thực chiến tại: Kênh Youtube

Để lại 1 phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây