Sunday, May 19, 2024
spot_img
HomeTin tứcCơ hội kiếm lợi nhuận từ kỳ bầu cử tổng thống Mỹ

Cơ hội kiếm lợi nhuận từ kỳ bầu cử tổng thống Mỹ

Chúng ta luôn đặt câu hỏi và các dự báo xoay quanh kịch bản xảy ra với một tình huống ông Trump tái đắc cử thì thị trường sẽ như thế nào và ngược lại ông Biden lần đầu đắc cử thì thị trường sẽ ra sao?

Trong đó, phải nhắc lại một điều là dù ai đắc cử Tổng thống Mỹ, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED)- cơ quan độc lập với Chính phủ Mỹ nên chính sách đôi khi không liên quan với Chính phủ – vẫn sẽ tiếp tục bơm tiền. Cùng với đó, chính sách cứng rắn trong quan hệ Mỹ – Trung có thể sẽ khiến cuộc chiến tranh thương mại đã phát động trước đó không nhiều thay đổi.

Tuy nhiên, phải nói rằng dù ông Trump hay ông Biden đắc cử Tổng thống Mỹ, thì sự khác biệt trong quyết định chính sách quan hệ ngoại giao với Trung Quốc sẽ không có nhiều thay đổi. Vì ông Trump hay ông Biden đều có định hướng chính sách khá giống nhau ở khía cạnh này. Đó là chính sách khá cứng rắn trong quan hệ với Trung Quốc nhằm củng cố và giữ vị thế hàng đầu của Mỹ trên toàn cầu.

Đối với vàng, dù là ai đắc cử Tổng thống Mỹ, thì chu kỳ tăng giá vàng chưa thể dừng lại khi đường tăng giá vàng còn rất dài, do mới chỉ bắt đầu từ 2018 và thêm “gió” của COVID-19 để đi nhanh hơn. Khả năng tăng giá của vàng sẽ còn được hỗ trợ nhiều hơn hậu bầu cử Tổng thống Mỹ.

Tính đến thời điểm hiện tại, khi mà kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ chưa kết thúc thì thị trường trong nước cũng như thế giới đang có những biến động không thể lường trước được. Bởi 4 năm mới có một cuộc bầu cử diễn ra, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình thị trường , cũng như ảnh hưởng đến giá Vàng.

Đây là thời cơ để bạn trải nghiệm thực tế mô hình đồ thị đảo chiều không phải lúc nào cũng xảy ra, sự biến động của thị trường – một cơ hội hiếm có mà bạn nhất định phải tự dành lấy.

Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi tham gia phân tích thị trường? Bạn dám nghỉ làm một ngày để tham gia cùng chúng tôi?

Buổi phân tích sẽ thực chiến trên đồ thị, áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế , các phương án tác chiến trong ngày 03/11/2020. Thời gian biến động mạnh theo chúng tôi theo dõi là từ 8h (theo giờ Hà Nội) và đỉnh cao là từ 11h- 15h. Biên độ dao động trung bình là từ 60-65 ($ Giá) tính theo Gold. Ngoài ra, sẽ có 3 TỜ SỚ dành riêng cho thị trường trong ngày bầu cử tổng thống Mỹ.

Bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia với chúng tôi  qua 4 số hotline:

» Ms Trần Nhung Ebila: 02422421919

» Ms Hồng Nhung Ebila: 0399166503

» Ms Kiều Hằng Ebila: 0399169305

» Ms Như Quỳnh Ebila: 0399169103

Hoặc nhận thêm thông tin tại: t.me/tintrading

Hãy chuẩn bị thật tốt kiến thức cho bản thân để cùng chúng tôi tham gia chia sẻ ngày 02/11/2020, diễn ra vào lúc 20h30.

Đừng quên để lại Bình luận hoặc  Chia sẻ bài viết này bạn nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments