SPDR Gold Trust TĂNG DỰ TRỮ VÀNG TRƯỚC THỀM FED HẠ LÃI SUẤT

0
1216

Giá vàng tăng mạnh vào thứ Hai (29/07/2019), vì thị trường hy vọng Fed sẽ giảm lãi suất trong tuần này, trong khi các nhà đầu tư đang chờ đợi manh mối về chính sách tiền tệ lỏng lẻo trong tương lai của Fed. David Meger, người đứng đầu giao dịch kim loại tại High Ridge Futures, nói rằng rõ ràng thị trường vàng sẽ vẫn ở bên lề, chờ đợi Fed bình luận vào thứ Tư. Các nhà phân tích tại Commerzbank cho biết trong báo cáo rằng giá vàng cũng sẽ phụ thuộc vào những gì Chủ tịch Fed Powell đã nói trong cuộc họp báo sau cuộc họp. Nếu ông không đề cập đến chu kỳ cắt giảm lãi suất, nó sẽ dẫn đến áp lực vàng. Ngược lại sẽ có một cơ hội mua hấp dẫn.

Theo CME “Theo dõi liên bang”: xác suất Fed cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản xuống 2,00% -2,25% trong tháng 7 là 76%, xác suất cắt giảm lãi suất 50 điểm cơ bản là 24%, đến tháng 9, tỷ lệ này bị cắt giảm 25 điểm cơ bản xuống 2,00% -2,25%. Xác suất là 27,8% và xác suất cắt giảm lãi suất 50 điểm cơ bản và 75 điểm cơ bản lần lượt là 57% và 15,2%.

Ngày hôm qua, SPDR Gold Trust – Quỹ vàng lớn nhất thế giới tăng lượng nắm giữ của mình 6,75 tấn so với ngày hôm trước, tăng 0,83%, lượng vàng nắm giữ hiện tại là 824,89 tấn.

Cập nhật tin tức và chiến lược giao dịch nhanh nhất tại: https://t.me/tintrading

Đừng quên để lại Bình luận hoặc  Chia sẻ bài viết này bạn nhé!

Cập nhật tin tức và chiến lược giao dịch nhanh nhất tại: TinTrading24h Group

Đón xem các Video phân tích thực chiến tại: Kênh Youtube

Để lại 1 phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây